ท้อง7เดือน กับอาการปวดฟัน

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ปวดฟันมาก ฟันกาม แต่ไม่กล้ากินยาแก้ปวดกลัวจะเปนอันตรายกับลูกในท้อง เรยอยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า เวลาปวดฟันกินยาแก้ปวดอะไรได้บ้างมีวิธีไหนบ้างค่ะ ปวดมา2วันละ

1 Trả lời

พารา ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4-6 ชั่วโมง แต่ไม่ควรติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ