ที่นอนเบาะรองนอน

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว กำลังหาที่นอนให้ลูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ที่นอนเบาะนอน เป็นแบบบุ๋ม หรือ แบบเรียบดีคะ ในรูปคือตัวอย่างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ที่นอนเบาะรองนอน

ไม่แนะนำที่นอนที่นิ่มเกินไปนะคะเพราะเด็กแรกเกิดกล้ามเนื้อคอยังไม่ดี สามาถาพลาด ได้ง่ายถ่ายมาอุดทางเดินหายใจเวลานอนคว่ำแล้วเราลืมดูคะ

แบบเรียบดีกว่านะคะ แบบนี้มันจะกะปุ่มกะป่ำ

แบบเรียบค่ะ

ตามค่ะ