ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ แฟนขอมีอะไรด้วยเกือบทุกวัน(เเต่เราไม่ได้ยอมนะ) บอกแฟนว่าเจ็บท้องอึดอัดเหนื่อยสารพัดข้ออ้างเขาก็ไม่ฟังค่ะ จนบางทีก็ทะเลาะกัน อยากถามแม่ๆว่าคุณพ่อที่บ้านเป็นมั้ยเเล้วมีวิธีบอกเขายังไง

บ้านนี้สามีเข้าใจค่ะ เขารู้ว่าเราเจ็บก็เลยไม่ทำ

บ้านนี้ไม่เป้นค่ะ. ไม่ให้คือไม่ให้ เค้าเข้าใจค่ะ

บ้านนี้สามีบอกงดเองค่ะ พอนึกถึงลูกละทำไม่ลง ❤️

เป็นเหมือนกันไม่ได้ก็จะเอาให้ได้บางทีก็ไม่ทำ

เรารู้กันค่ะบ้านนี้เลยไม่มีอะไรกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ยอม.. แถมจะด่าให้ด้วย555

บอกไปค่ะว่าอันตรายเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คุณพ่อสงสารลูกค่ะ ไม่กล้าทำเลย

บ้านนี้ไม่เคยขัดจัดให้ตลอดค่ะ

บอกไปค่ะ เป็นห่วงลูก😁