สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะมีใครเป็นไหม

ตอนนี้ท้องได้7เดือนเรามีภาวะเลือดจางตอนเเรกตั้งท้องตรวจเลือด28%เเล้วขึ้นมา30%ตอนนี้ก้อยังเท่าเดิอหมอบอกเลือดยังซีด บ้านไหนเลือดซีดเเล้วอนามัยส่งไปโรงบาลไหมคือต้องเติมเลือดหรือยังใงคือกลัวลูกไม่เเข็งเเรง #ท้องเเรกด้วย

1 Trả lời

แล้วแต่ร่างกายแต่ละที่หมอจะประเมินค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด เลือด 28 คลอดเองได้ปกติ