เป็นไข้หวัดตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกับ1สัปดาห์คุณแม่ท่านใดเคยเป็นไข้หวัดตอนท้องบ้างค่ะ แล้วมีอาการร่วมกับอาการไอ ไอบ่อยเรยค่ะ

เป็นคะ ถ้าสะดวกก็ไปหาหมอนะคะ หมอจะจัดยาให้สำหรับคนท้องทานได้ จะได้หายดีไวๆ อย่าปล่อยไวนานๆให้หายเอง ไม่ค่อยดีนะคะ

5y trước

เดี๋ยวก็หายคะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆก็ช่วยให้หายไวขึ้นจ้า

เป็นเป็นตอน3เดือนค่ะ​ เป็นมือเท้าปาก​ หาหมอค่ะ​ เจ็บคอมากทรมาน​ เป็นอยู่เกือบ​10วัน

เป็นอยู่ตอนนี้คะ กินได้แค่พาราวันละเม็ด กับดื่มน้ำอุ่น งดของทอดค่ะ

https://th.theasianparent.com › เป็น... Web results เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไรได้บ้าง? | theAsianparent Thailand

เคยเป็นตอน 2 เดือน ค่ะ กว่าจะหายนานอยู่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เป็นค่ะ หาหมอ กินยาอาทิต์กว่าๆหายค่ะ

เป็นค่ะกว่าจะหายก้อเกือบเดือนเลย

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้