ท้องไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาแต่ยังไม่เจอตัวน้องเรยค่ะเจ้แต่ถุงการตั้งครรภ์แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์น้อยต้องอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ