สอบถามหน่อยค่ะ​

ตอนนี้ท้องได้7วีคแล้ว​ แต่เมื่อเช้าตื่นมา​ ตกขาวสีโอวัลตินแบบนี้มีอันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ​

เราก็เคยเป็นค่ะ ตอนท้องได้ 5 วีค มีเลือดออกแบบนี้ก่อน นิดๆ ตอนกลางคืน พออีกวันตอนเย็น ปวดท้องหน่วงๆ มีเลือดออกมาเยอะ และเป็นลิ่ม ซาวดูเห็นถุงตั้งครรภ์ หมอบอกแท้งคุกคาม ให้ยากันแท้งมากิน แต่สุดท้ายก็แท้งค่ะ แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ ออกนิดเดียวก็ต้องรีบหาหมอนะ

อันตรายค่ะ เคยเป็นค่ะ แต่เนื่องจากไม่มีประสบการณ์เลยแท้งไปค่ะ ไปหาหมอช้าเลยยื้อน้องไว้ไม่ทันค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

เราก้อพึ่งเป็นคะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม เป็นตอน9วีค หาหมอมาเมื่อวานเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม บ้านนี้มีเลือดปนด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะ. ไปหาหมอ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเรยค๊

หาหมอนะค่ะ

หาหมอนะคะ