ปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้7วีคมีอาการแพ้จนกินอะไรไม่ได้ กระทั่งน้ำเปล่าแม้แต่นมจะอาเจียนออกมาหมดพยายามฝืนกินแล้วแต่ก็เหมือนเดิมคืออาเจียนออกมามีวิธีแก้มั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ?

1 Trả lời

ดื่มน้ำขิงบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ