แพ้หนักจนนอนร้องไห้!!!

ตอนนี้ท้องได้7wเเล้วค่ะ​ แพ้หนักมากๆกินอะไรไม่ได้เลย​ น้ำเปล่าก็ไม่ได้​ คลื่นไส้ตลอดเวลา​ ฝืนกินข้าวไปร้องไห้ไปทรมานมากๆ​ ไม่กินก็สงสารลูกกังวลไปหมด​ กลางคืนก็นอนไม่ได้​เลย รู้สึกไม่สบายตัว​ บทจะหลับก็เกือบจะเช้าทุกวัน​ แม่ๆหายแพ้กันตอนกี่wคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดีขึ้นตอน 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ ✌️