ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ตอนนี้ท้องได้7w ค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวออกมาสีเหลืองอ่อนๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ ปกติไหม?😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ท้องอ่อน

ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

เรามีตกขาวสีเหลืองเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่คัน ไม่มีอาการอะไร เท่าที่ทราบคาดว่าปกติค่ะ แต่ถ้าออกสีน้ำตาล สีแดง ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ ได้ยามาแล้ว หายกังวลไปนิดนึงแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่พอ10w ก็ดีขึ้นคะ พยายามเช็ดให้แห้งทุกครั้งหลังเข้าห้องตลอดเลยคะ เพื่อป้องกันการคัน

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เราเหมือนกันค่ะกังวลท้องเเรกด้วย

2y trước

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ ชัวร์ที่สุดค่ะ เราไปหาคุณหมอแล้วเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเป็นเชื้อราค่ะ คนท้องเป็นกันง่ายกว่าผู้หญิงปกติค่ะ

มีเหมือนกันค่ะเยอะด้วย

2y trước

ไปตรวจดูดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ