อยากรู้ว่าเป้นปกติหรืออันตรายค้ะ. ท้องแรกค้ะ

ตอนนี้ท้องได้7W3วันล้ะค้ะ. เวลาไอเจ้บจี้ดๆบริเวณท้องน้อยด้านขวาอ้ะค้ะ เจ้บแบบจี้ดมากๆค้ะ. แร้วก้อหายไป. จะเป้นเฉพาะตอนไอ บางช่วงเท่านั้นค้ะ. .อยากถามแม่ๆว่าจะเป้นอัตรายไหมค้ะ

ถ้ามีอาการเจ็บแบบผิดปกติควรไปพบเเพทย์นะคะ