มีเลือดออกช่องคลอดสีน้ำตาลเข้ม

ตอนนี้ท้องได้7 สัปดาห์4วัน เลือดออกเป็นครั้งที่2 แล้ววันที่15ที่ผ่านไปหาหมอบอกปากมดลูกไม่เปิด เจอตัวเด็ก หัวใจเต้นแล้ว แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องจะยังอยู่รึป่าว

มีเลือดออกช่องคลอดสีน้ำตาลเข้ม

แนะนำหาหมอนะค่า

2y trước

พอดีไปเมื่อวันที่15แต่วันที่17ออกอีกค่ะ