มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่เมื่อเดือนที่แล้วอยู่ๆก็มีผื่นคันขึ้นตามบริเวณหน้าท้อง ซึ่งคันมากคันอยู่1เดือนค่ะแล้วก็หายผ่านไปอีก1เดือน (ปัจจุบัน) รู้สึกคันอีกแล้วค่ะหน้าท้องก็เป็นแดงๆเหมือนจะมีผื่นขึ้นซ้ำมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะและจะมีผลหรืออันตรายไหมคะ (ท้องแรก)

1 Trả lời

เป็นตอน6 เดือนเหมือนกัน​ค่ะ ตอนนี้8เดือนดีขึ้น​แล้ว​แต่ยังไม่หาย หมอบอกหายหลังคลอดค่ะ