ติดโควิดตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว กำลังติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พึ่งหายมาเลยค่ะ ช่วงต้นเดือน พ.ค. ตอนเเรก ๆ กังวลมากจะทำไงดีเลยโทรไปปรึกษาหใอที่คลีนิค หมอบอกว่าไม่ต้องไป ร.พ.ก็ได้เพราะไปก็ได้แค่ตรวจแล้วให้ยาพารามาเหมือนเดิม กินได้แค่ยาพารากับจิบน้ำอุ่นบ่อย ๆ หากมีอาการผิดปกติค่อยไป รพ. เราก็ทำตามหมอบอกจะมีไข้หนัก ช่วงวันที่ 3-4 มั่นเช็ดตัวค่ะแม่ ซื้อที่วัดไข้มาไว้ อย่าให้ไข้เกิน 39.5 ถ้าเกินรีบไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะใช้เเค่ความอดทนค่ะเพราะเรากินยาอย่างอื่นไม่ได้เลย เราผ่านมาแล้วสู้ ๆ ค่ะ (ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปหาหมอก็ได้นะคะ ) แนะนำกินยาพาทุก 6 ชม.นะค่ะ เว้นเวลานานกว่าคนปกติเพราะเรามีตัวน้อยอยู่