น้ำหนักคุนแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยแล้วอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแต่น้ำหนักก้ไม่ค่อยขึ้นเลยตอนนี้รุ้สึกกังวลไปหมดกลัวลูกในท้องจะตัวเล้ก...#แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะถ้าน้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะทำให้ลูกตัวเล้กไหมค่ะ😔

น้ำหนักคุนแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยแล้วอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา5โลคลอดน้อง3โลกว่าคะ