ท้องชอบแข็ง และเวลานอนมีอาการเจ็บจิม

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเดือนนี้เข้าเดือนที่7แล้วมีอาการท้องแข็งหน่วงๆที่ท้องข้างล้างไกล้ๆๆกับโหนกจิมเป้นสันยานอะไรไหมมีไครเป้นแบบนุบ้างไหมและตอนกลางคืนเวลานอนพลิกตัวซ้าย ขวาก้รุ้สึกเจ้บปวดที่จิมเหมือนจิมจะหลุด

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องเริ่มโต