มีคุณแม่ท่านไหนเคยขับถ่ายวันละหลายๆครั้งตอนท้องบ้างมั้ยคะ จะบ่งบอกถึงอาการลำไส้อักเสบรึป่าวคะ 😓

ตอนนี้ท้องได้6เดือนค่ะ แต่รู้สึกว่าเข้าห้องน้ำขับถ่ายมากกว่าวันละ 2 ครั้ง 😅 ทานผักผลไม้ และนมเป็นประจำทุกวัน มีถ่ายเหลวบ้าง ปกติบ้าง กังวลว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ นึกว่าเป็นคนเดียว😁