สอบถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์มาก่อนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือน 24 w 4d น้ำหนัก600g.อันนี้ปกติมั้ยคะตอนนี้กำลังหาตัวช่วยบำรุงน้องให้น้ำหนักออกมาไม่น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะอยากให้เกิดมาแบบจ้ำม่ำ #สอบถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

วอนแม่ๆมาช่วยทีค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ลูกคนแรกค่ะญ/ช ถามหมอแล้วหมอบอกแค่ว่ายังไม่เห็น🥹

3mo trước

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์เป๊ะค่ะ ถ้าอยากให้จ้ำม่ำแนะนำนมแพะBGชงผสมกับผงจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ บ้านที่ท้องแรกค่ะแต่ลองทานแล้วน้ำหนักน้องดีจริงค่ะ ตอนนี้35+3 แล้วค่ะแม่

ถ้าจะเอาจ้ำม่ำ คลอดยากนะคะแม่ บ้านนี้ คนโต ออกมา3980กรัม เบ่งยุ3ชม

3mo trước

กว่าจะถึงกำหนดคลอดจ้าแม่ บำรุง กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ อาหาร5หมู่ เดี๋ยวก็เพิ่มจ้า คนแรกบ้านนี้คลอดเกินกำหนดด้วย