#สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์​ อัลตร้าซาว​แร้วยังไม่เจอตัวเด็ก​ แถมตอนนี้มีเลือดออกมาเลอะกางเกงในนิดเดียว​ แร้วเลือดก้อไม่ออกอีก​ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ยังอ่อนอยู่ค่ะ เจอได้ถึง 12 วีค เกินนี้ท้องลมค่ะ