แท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาคะมีเลือดออกนิดหน่อยเจ้บท้องก้ไม่เท่าไรมีจื้ดๆแป๊บๆบ้างคะพอเห็นมีเลือดออกเลยไปหาหมอเลย หมอก้ซาวดุเห็นถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวเด็ก แล้วขอฟังเสียงหัวใจหมอก้บอกเขายังตัวเล้กอยู่คงไม่ได้ยิน แล้วขอเขาฉีดยากันแท้งหมอก็ไม่ฉีดให้ นี้ท้องสองนะคะท้องแรกก้แท้งตอน11สัปดา ตอนนี้คือความรุ้สึกแย่มากๆร้องไห้ไม่หยุดเลย ทั้งสภาพจิตใจ สภาพความเป็นอยู่ แต่อยากมีน้องมากๆ อยากรุ้ว่ามีบ้านไหนที่เคยเป็นภาวแท้งคุกคามแล้ว น้องไม่หลุดดำเดินการตั้งครรภ์ต่อได้บ้างคะ แล้วมีบ้านไหนแท้งเกินสองครั้งบ้างไหม คือตอนนี้ท้อใจสุดๆเลยคะ

1 Trả lời

ผลเสียของยากันแท้งคือ ถ้าภาวะเด็กไม่สมบูรณ์เอง จะเกิดปัญหาตรงที่เด็กไม่หลุดตามธรรมชาติค่ะ กลายว่าจะต้องขูดมดลูกเพราะฝังแน่นด้วยยา ลองนอนเฉยๆนะคะ เลือดจะได้ไหลหยุด ถ้ายังไม่หยุด ไปหาหมอใหม่นะคะ หมอได้ซาวด์แล้วบอกไหมคะว่าปกติป่าวคะ