ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ.

ตอนนี้ท้องได้6-7เดือนล่ะค่ะ. แต่ตอนไปซาวช่วง5.เดือนยังไม่รู้เพศน้องเลย. ทำไงดีค่ะอยากรู้ว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย. ต้องไปบอกกับหมดว่ายังไงค่ะอยากจะซาวเช็คดูน้องอีกรอบ. แต่รพ.ทั่วไปแล้วเขาไม่ค่อยซาวเรื่องเพศนิค่ะ? #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อย. ล่ะอยากจะซาวใหม่ต้องทำไงค่ะบอกกับหมอว่าไงดีค่ะ.

1 Trả lời

ปกติ รพ.เอกชน เราสามารถขอซาวด์ได้เลย ซาวด์ได้ทุกเดือนเพราะเสียเงินเอง หรือถ้าซาวด์ครั้งแรกไม่เห็นเพศ หมอก็จะนัดซาวด์ใหม่ แต่ถ้าเป็นรพ.รัฐ ไม่แน่ใจ แต่เคยรู้มาว่า บางที่จะซาวด์แค่ 3 ครั้ง ถ้าแม่ฝากรัฐ ก็ลองคุยกับหมอดู ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ไปซาวด์ข้างนอกก็ได้ค่ะ

5y trước

แต่รพ.ที่ไปฝากตอนนั้นได้ยินพยาบาลพูดว่าถ้าขอซาวเรื่องเพศเขาไม่ไห้ซาวค่ะ5555.😂 ได้ยินแบบนี้เลยไม่กล้าบอกอ่ะคะ.