อยากระบายอารมค่ะ ผัวว่าเรางี่เง่า ผัวบอกเบื่อ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ. ผัวเปลี่ยนไป ไม่สนใจเราเหมือนแต่ก่อน กลับมาห้องเล่นแต่โทสับ ไม่รู้คุยกับไคร ตั้งแต่ท้องมากังวลสามีมาก ว่าเค้าจะคุยกะคนอื่นนอกใจเรา ตั้งแต่ท้องมาเค้าเปลี่ยนไปมาก ว่าเรางี่เง่า บอกว่าเบื่อเรา เค่าบอกว่าอยากไห้มีมากใช่ไหมเมียน้อย เราน้อยใจมากค่ะ

รอให้อารมณ์ดีแล้วเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผลนะคะ ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้น ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ