ปวดหัวบ่อยมากมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ ปวดหัวบ่อยมากทุกวันเลยก็ว่าได้คะ มีวิธีลดปวดยังไงได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาบน้ำสระผม นอนพักให้พอ ดื่มน้ำมากๆ คลึงบ่าไหล่เบาๆ งดใช้สายตา ปวดมากทานยาพาราฯ บ้านนี้ทานพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ🙂