เวียนหัวอ้วก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว แต่อ้วกเวียนหัวกินไรเข้าไปก็อ้วกออกมาหมด มันเป็นอาการปกติไหมคะต้องไปหาหมอไหม ท้องแรกค่ะตั้งเเต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลย

มันเป็นอาการคนแพ้ท้องค่ะ สักพักคงดีขึ้นเรื่อยๆๆ บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายแพ้แล้ว นนก็ขึ้นแล้วด้วย ช่วงที่แพ้นน ลดไป าก

แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้เคยเป็นอ้วกวันละ4-5รอบเป็นติดกันอยู่2-3วันค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ

แพ้ท้องค่ะ