เรื่องยาที่ไห้มาทานตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้วคะ ทานยาที่หมอไห้มาไม่ได้เลยอ้วกตลอด ถ้าไม่กินลุกจะเปรอะไรไหมคะ ตอนเเรกก้อกินอยุ่คะ เเต่ตอนหลังไม่ไหวเลยคะ กินข้าวปุปกินยาอ้วกเต้มที่นั่งกินข้าวเลยคะ บอกหมอเเล้วเเต่หมอก้อบอกไม่เปรไรกินได้ เเต่ก้อไม่ได้ไห้ยาเเก้อาเจียนมาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอยาแก้อาเจียนหมอค่ะ