เครียด

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าเครียดมากคะเงินไม่พอใช้ เพราะที่ทำงานห้ามคนท้องทำโอเงินออกวิคละ3พันภาระเยอะมากไหนจะลูกในท้องไหนจะลูกคนโต งวดรถ ค่าห้อง ค่าฝากครรภ์ ใครมีงานเสริมแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ค่อยๆคิดค่อยๆหาทางออกนะคะแม่ สู้ๆค่ะกอดๆ