สอบถามเรื่องบริเวณหัวนม

ตอนนี้ท้องได้5เดือน หัวนมเริ่มแตก เจ็บ บริเวณหัวนมสากๆ เหมือนจะเป็นเม็ดๆเล็กๆ คล้ายๆหัวสิว เคยแกะออกหลุดมา แข็งมากค่ะ ไม่แน่ใจว่าคืออะไร ขี้ไคล หรือ ต่อมไขมัน พอแกะออก เหมือนหัวนมจะเป็นแผลเลยค่ะ เลยไม่กล้าแคะต่อ ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไขมันค่ะแม่ เราก็แกะบ่อยๆ

3y trước

แกะได้ไช่ไหมคะ /กลัวเป็นแผล ขอบคุณมากค่ะ