สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเปนคนอ้วนมีหน้าท้อง

ตอนนี้ท้องได้5เดือน3วัน รู้สึกว่าท้องลดต่ำลง ผิดปกติไหมหรือแค่เราเปนคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะเป็นคนอ้วนอยู่แล้วเลยเป็นแปลกๆที่ท้องลดลง #ของคุณคำตอบล่วงหน้าทุกคนค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ลักษณะคนท้อง ท้องจะออกใต้สะดือ