ถอนฟันได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน ปวดฟัน ฟันผุ แตก จนปวดมาก สามรถถอนได้ไหมค่ะ (ตอนแรกหมอฟันให้ถอนตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้องค่ะ เพราะเป็นฟันคุดที่ขึ้นตรง แล้วที่นี้มันเริ่มผุ เราก็ไม่ได้ไปถอน จนตั้งท้องค่ะ) ตอนนี้ผุลึกมากเลยค่ะแบบรู้สึกได้เลยว่าปวดเส้นประสาทฟัน???

1 Trả lời

ถอนได้ค่ะ 4-6 เดือน สามารถทำฟันได้ ปรึกษาหมอฟันได้เลยค่ะ