ถ้ามีเลือดไหลออกมาเป็นอันตรายรึป่าวคะ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วคะ เมื่อวานปัสสวะเช็ดแล้วมีเลืดไหลออกมานิดหน่อย..แต่ตอนเช้าวันนี้ไม่มีเลือดไหลแล้วไม่ทราบว่าจะมีอันตรายรึป่าวคะ เป็นท้องแรกด้วยแล้วอายุ36ปีแล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีเลือดไหลออกมาเป็นอันตรายรึป่าวคะ
1 Trả lời

รู้สึกเจ็บไหม ถ้ามีเลือดก็ไม่ดีแล้วค่ะ ควรไปพบหมอ

3y trước

ไม่เจ็บเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมอยอกว่ายังซาวด์ไม่ได้เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ตรวจไปก็ไม่เห็นอะไร ตอยนี้ได้แต่รอไปตรวจตอนฝากครรภ์อย่างเดียวค่ะวันนี้ก็ไม่มีเลือด มีแค่เมื่อวานที่ไหลออกมานิดหน่อยแล้วก็ไม่ไหลอีกเลยค่ะ..ก็เลยกังวัลนิดนึงกลัวน้อยจะอยู่ด้วย🥺