อาการแพ้ท้องเริ่มกี่สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะอยากรู้พากันแพ้ตอนกี่สัปดาห์ ท้องว่างไม่ได้เลย หิวตลอด (ท้องสอง)ต่างจากท้องแรกมากมาย

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง 2 ท้อง ท้องสองหิวบ่อยเหมือนกันค่ะ กินบ่อย จนเบาหวานมาเยี่ยม 😁😁 แม่ระวังด้วยนะคะ

4y trước

ไม่ทานหวาน ไม่ดื่มหวานก็เป็นเบาหวานได้ค่ะ