สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ค่ะ อยู่ๆวันนี้มีเลือดออกไม่มากนะค่ะแค่เหมือนเปื้อนกางเกงสีออกชมพูค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะเคยแท้งมาค่ะเลยกลัวค่ะสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ แต่มีอาการปวดหลังข้างขวาค่ะปวดจี้ดๆท้องน้อยด้านขวาด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่รู้ว่าเป็นอาการตัวอ่อนฝังตัวในมดลูกหรือเปล่านะคะ แนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ