สอบถามเเม่ๆจ้า

ตอนนี้ท้องได้5วีค เเม่ๆซาวเจออะไรกันบ้างไหมคะ มีเลือดออกไหม

ยังเลยคือคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกแม้แต่นิดเดียวให้รีบหาหมอเลยนะคะ ส่วนตัวสาวตอน 7 วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 9 วีค ถึงเจอตัวน้อง แต่เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะ

เจอถุงน้ำคร่ำ กับถุงอาหารน้องค่ะ ยังไม่เจอตัวน้อง และไม่มีเลือดออกนะคะ ถ้าแม่มี ควรหาหมอเพื่อตรวจอาการดีกว่าค่ะ

ของเราเจอแต่ถุงค่ะคุณแม่

เจอแต่ถุงค่ะ