ทานนมยี่ห้อไหนระวังตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5วิก6วันคะ คุณแม่บ้านไหนกินนมแลคตาซอยกับนมไทยเดนมาร์คมั้ยคะ(ส่วนกินยี่ห้อนี่อยู่คะ)

เรากินแลคตาซอยหวานน้อยจนคลอดเลยค่ะน้องน้ำหนักดีด้วย

2y trước

คะแม่ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อเลยค่ะแต่กินรสจืด วนๆกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ