อัลตราซาวด์5 วีค

ตอนนี้ท้องได้5 วีค เเล้วค่ะเจอเเต่ถุง ที่วงๆไว้จุดสีขาวเล็กๆใช่ตัวน้องไหมคะ ท้องเเรกกลัวท้องลมมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

อัลตราซาวด์5 วีค

เราเพิ่งซาวด์ไปตอน 6 week เป็นภาพเดียวกับแม่เลย หมอบอกจุดแบบนี้เป็นเหมือนถุงอาหารของลูก ยังไปเจอตัวลูกค่ะ หมอเลยนัด 8 week มาตรวจอีกทีค่ะ

5w ปกติจะไม่เจอตัวอ่อนค่ะ แม่อดทนรอทำใจสบายๆนะคะ จะเจอน้องช่วง 6-8 วีคค่ะ ถ้ารอบเดือนยาว ก็จะเจอน้องช้ากว่าคนอื่นหน่อยค่ะ

1y trước

มีค่ะ ช่วงนี้ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าจะท้องลมนะคะ แต่ต้องรอเวลาอย่างเดียวค่ะ ถึงจะตอบได้

น่าจะใช้น่ะค่ะของเราหมอก็บอกว่าสีขาวเป็นวงกลมคือตัวน้องค่ะ

ของเรา 5w เจอแต่ถุง 8w ถึงเจอตัวน้องค่ะ