ปวดจิมิอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนรู้สึกปวดจิมินิดหน่อยบางครั้งท้องก็แข็งเป็นก้อนๆเลยค่ะแต่ไม่ปวดนะค่ะสักพักก็หายไปค่ะ ตอนนี้คุณแม่ยังทำงานอยู่ซึ่งงานที่ทำก็เดินยืนและเดินเยอะด้วยค่ะแต่เราก็พยามเซฟตัวเองตลอดนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปวดจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ที่น่าห่วงคือยืนและเดินนาน ลองปรับงานดูค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด