ชุดชั้นในคุณแม่ตั้งครรภ์​

ตอนนี้ท้องได้4เดือนนิดๆแล้วคะ มีปัญหา​เรื่องชุดชั้นในเริ่มคับ​ และเกิดอาการคัน​ ผดผื่นแดงก็ตามมา​ อยากเปลี่ยนชุดชั้นในมากๆ​ รบกวนแม่ๆแนะนำแบบใส่แล้วสบายไม่อับให้ด้วยนะคะ​ ปล.เราอวบน่ะคะพอท้องยิ่งอึดอัดเหงื่อออกง่ายมากๆคะ

สปอร์ตบาร์ค่ะ ใส่สบาย ไม่มีโครง ไม่อึดอัดแต่กระชับ