มีแม่ๆคนไหนกินวีต้าเบอรี่บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนนิดๆ เผลอกินวีต้าเบอรี่เข้าไป1ขวดเพราะวันนี้ไม่ได้ถ่าย พอดีกินเสร็จแล้วมาดูฉลากเขียนว่า “เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน” อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนทานไปบ้างคะ เครียดเลยค่ะ เฮ้อออ 😭😢

มีแม่ๆคนไหนกินวีต้าเบอรี่บ้างคะ
1 Trả lời

เคยกินช่วงตั้งครรภ์เเรกๆคะพอดีตอนนั้นเเพ้ท้องเลยอยากกินตอนกินก็ไม่ได้อ่านอะไรเลย เพิ่งมารู้เหมือนกันว่าเค้าห้ามเเต่โชคดีที่เราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยไม่มีอะไรเกิดขึ้น เเม่คอยสังเกตอาการด้วยนะคะถ้ายังไงไปหาหมอเลย

4y trước

เนอะ เราก็พึ่งมารู้เหมือนกันค่ะ ดันมากินเสร็จแล้วค่อยอ่านฉลาก😓 พอดีโทรไปถามคุณหมอที่ฝากครรภ์มาแล้วเค้าบอกไม่เป็นไรค่ะ และบอกทีหลังอย่ากินอีก ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรยังปกติอยู่ ขอบคุณนะคะ🙏🏻