ซีดในหัวลูก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆไปอัลตราซาวด์มาหมอบอกว่าเหมือนเห็นลูกมีซีดในหัวเจาะเลือดตรวจไทนีฟไปแล้วรอผล10วันตอนนี้กังกลมากๆคะหมอบอกเจอเคสนี้หลายคนส่วนมากมันจะหายไปเองจริงไหมคะ มีใครพอทราบเรื่องนี้บ้าง กังวลสุดๆไปเลยคะ

1 Trả lời

แม่มี​รูป​อัลตราซาวนด์​มั้ยคะ

5y trước

ไม่ขึ้นเลยค่ะ