คุณแม่ๆท่านไหนลูกดิ้นตอน4เดือนกว่าบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้ววันที่23นี้ก้อได้5เดือน1วันแล้ว'อันที่จิงลูกเริ่มตอดตั้งแต่เริ่มเข้า4เดือนแล้วพอเข้า4เดือนกว่าลูกก้อตอดแรงขึ้นเรื่อยๆจนรู้สึกได้ว่ามันไม่ใช่แค่ตอดแล้วแต่เค้ากำลังดิ้นเลย555+ตอนแรกก้อดีใจน่ะที่ลูกดิ้นแรงขนาดนี้เพราะทุกครั้งที่ลูกดิ้นมันทำให้ตื่นเต้นมากรู้สึกมีความสุขและเพ่อยิ้มออกมาทุกครั้งที่ลูกดิ้นแต่พักหลังๆมานี้ดูเค้าดิ้นน้อยลงดิ้นเป็นพักๆไม่รู้ว่าเค้าเป็นอะไรรึป่าวเป็นห่วงเค้าใครเคยเจอเห็นการณ์แบบนี้บ้างค่ะ'ช่วยบอกทีว่าสาเหตุที่ลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะอะไร

1 Trả lời

ที่ดิ้นน้อยน้องอาจจะโตพื้นที่ในท้องน้อยลงคะ