ท้องลมอาการเปนยังไงมั่งค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4วีคแล้ว หมอซาวไม่เจอค่ะ เลยนัดซาวอีกที20มีนา เครียดมากค่ะ

บ้านนี้ตอน4วีคกว่าไปซาวก็ไม่เจอนะค่ะพบเเต่เพียงถุงตั้งครรภ์คุณหมอเว้นใว้เป็นเดือนมาเจออีกที9วีคค่ะพร้อมกับหัวใจน้องที่เต้นปกติอาการท้องลมจะปวดท้องน้อยมากกว่าปกติมีเลือดออก(คุณหมอที่ฝากครรภ์เคยเเนะนำมา)ถ้าคุณเเม่ไม่ได้มีอาการนี้ก็อย่างกังวลไปเลยค่ะครรภ์ยังคงอ่อนมากยังคงอัลตร้าซาวไม่เจอตัวเด็กหรอกค่ะ ถ้าจะเจอจริงก็คงจะ7วีคขึ้นไปตอนนี้ยังอ่อนมากซาวก็คงเจอเพียงถุงตั้งครรภ์ค่ะ ในช่วงนี้คุณเเม่ก็บำรุงใว้ก่อนนะค่ะ

4วีคอาจเร็วไป​ บางคน7หรือ8วีคก็ยังไม่เห็นน้องคะ​เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์​ ไปเจออีกทีตอน12วีคก็มีคะ​ สู้ๆนะคะเเม่​ เป็นกำลังใจให้จ้า​ มีอาการเเพ้บ้างไหมคะ​

ตอนแรกก็ตกใจคิดว่าจะท้องลมเหมือนกันค่ะตอนนั้น 5 สัปดาห์ เพราะปวดหน่วงท้อง พอกลับไป 7 สัปดาห์อัลตราซาวด์อีกรอบถึงเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7weekไม่เจอตัวอ่อน ไปซาวด์อิกรอบ 11week ถึงเจอค่ะ แม่อย่าเครียดเลยค่ะ กินโฟลิต นมบำรุงน้องไปก่อน

5y trước

เราก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้แท้ตัเงแต่เดือนมีนาแล้วค่ะ ตอนนี้ท่องใหม่แล้วได้เดือนกว่า

4 วีคยังเล็กมากๆเลยค่ะ มีสิทธิ์สูงมากที่จะยังไม่เจอ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ นอนหลับพักผ่อนเยอะๆจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้า

ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ เราแท้งไปแล้วค่ะ เมื่อเดือนมีนาคม ตอนนี้เราท้องให้ม่แล้วค่ะ ได้เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้6วีคก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอน้องตอน8วีค แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน10วีคค่ะ

6y trước

แอบเครียดนิดหน่อย คนที่2จ้าเลยกลัว

เคยค่ะจะมีแต่ไข่เหมือนไข่ปลาแต่ไม่มีตัวเด็กเลยหมอให้ขูดมดลูกเอาออกค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ ซาวเจอหรือยังคะ 4Wเป็นเหมือนกันเลยค่ะ