ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้4วีค รุ้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนค่ะท้องแรกด้วยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้เราก็เป็นค่ะตกใจมากเลย แล้วตอนนี้ยังปวดอยู่เลยค่ะ เข้า3-4วรคละเหมือนกันค่ะ ทรมานตอนปวดนี่ละคะตกใจด้วยนึกว่าเราหรือลูกมีปัญหาอะไร

1-3เดือนจะปวดมากเป็นพิเศษค้ะ เพราะท้องเริ่มขยายเร็วในช่วงนี้ เลยทำไห้ปวดค้ะ

ไม่เป็นไรจ้า มดลูกขยายเท่านั้น

ไม่เป็นไรจ้า เดี๋ยวก็ดีขึ้น

มดลูกขยายค่ะแม่