ขอถามแม่น่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดื่อนและมีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลเป็นมา2วันแล้ววันที่3เป็นเลือดมีแดงสด แต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ทำไมไม่ไปหาหมอ

6y trước

หือออ 😰 เปลี่ยนหมอดีกว่าไหมค่ะ อันนี้เลือดสีแดงสดเลย