แม่ๆท่านไหนทานอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะตอนท้อง สามารถทานได้รึป่าวคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆท่านไหนทานอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะตอนท้อง สามารถทานได้รึป่าวคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3เดือนแล้ว หมอยังไม่ได้ให้โฟลิคมาหรอคะ? ถ้าหมอให้แล้ว ทานแค่ที่หมอให้ค่ะ ไม่ต้องกินเพิ่ม เยอะไป ตับไตทำงานหนัก และที่สำคัญ การทานโฟลิคมากเกินไป ส่งผลให้ค่าน้ำตาลขึ้นสูงผิดปกติด้วยนะคะ

5y trước

ที่ทราบก็เพราะว่าตัวเองก็กินเสริมจากที่หมอให้เหมือนกันค่ะตอนไตรมาสแรก จนกระทั่งบอกหมอ หมอจึงรีบเตือนเลยค่ะ แล้วแต่แต่ละคนนะคะ บ้านนี้ขอเลือกเชื่อคุณหมอจ้า

ทานค่ะตั้งแต่เริ่มท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 22+1 วีคแหละค่ะ ทานคู่กับยาที่หมอจัดให้ ตัวนี้จะกินก่อนนอนค่ะ

ควรทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรถ์จนถึงไตรมาศแรกเลยครับ ช่วยลดความเสี่ยงเรื่องเด็กพิการได้ครับ

ตอนแรกทานเหมือนกันค่ะอ่านตรงคำเตือนเลยหยุดทานไปค่ะ

ทานได้ค่ะ..ดีมากๆๆด้วยค่ะ

ทานอยู่ค่