สอบถามเเม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้วเเต่รู้สึกว่าปวดท้องอยู่บ่อยๆปวดช่วงท้องน้อยเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือนเลยค้ะเเต่ยังไม่ได้ไปไห้หมอตรวจเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไรกังวลมากค้ะพรุ่งนี้จะลองไปไห้หมอตรวจดู?

ถ้าไม่มีเลือดออก = ปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดๆเจ็บๆหน่วงๆตึงๆ (ในเลเว่ลที่ทนได้) เป็นเรื่องธรรมดาของคนท้องจ้า

5y trước

อ้อขอบคุณค้ะ

ช่วงแรกๆมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ คล้ายๆตอนเรามีประจำเดือนเลย