สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ กินได้ปกติทุกอย่างกินได้ดีด้วย ผิดปกติอะไหมค่ะถ้าไม่แพ้ท้องอะไรเลย ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปกติเลยค่ะ แล้วแต่เลยจ้าบางคนก็แพ้บางคนไม่แพ้ บางคนสามีแพ้แทน ท้องแรกเหมือนกันค่ะเริ่มแพ้ท้องช่วง 5-6เดือน

2y trước

เรื่องปกติค่ะ บางคนแพ้ช่วง 8 9 เดือนยังมีเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ^^