คัดนมแล้วหายไป

ตอนนี้ท้องได้3เดือน ก่อนหน้านี้เราเป็นเต้านมและหัวนมมาก แล้วอยุ่ๆอาการก็หายไป ไม่คัดเต้าแต่ยังคงเจ็บหัวนมนิดดดเดียว มันปกติไหมค่ะ คิดมากกกสุดๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเรา15weekแล้วไม่คัดเลยค่ะแต่ปกติค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ มีเพื่อนแล้ววว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แรกๆคัดตึงเจ็บมาก พอเริ่มเข้า 10 week หายไปเลยค่ะ

3y trước

แม่แอบกังวนนิดนึง 😊😊😊นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว มีเพื่อนแล้วๆ