กินอะไรก็ไม่อร่อย

ตอนนี้ท้องได้3เดือน กินข้าวไม่ค่อยได้ รู้สึกเบื่ออาหาร กินไรก็ไม่อร่อย มีวิธีมั้ยคะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อย กินข้าวได้นิดนึงก็อิ่ม ไม่อยากกินอะไรเลย🥹

ของเค้าก็เป็นค่ะ คุณหมอเลย ให้แบ่งมื้ออาหาร เป็น 5 มื้อ มื้อละน้อยๆค่ะ ส่วนตัวก็ทานได้ดีขึ้นนะคะ #ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่

เราเป็นค่ะ แต่เป็นตอนกินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มาค่ะ อ้วกจนเจ็บคอเลยค่ะแม่ 🥺🥺

12mo trước

เราพึ่งจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะแม่ๆ 😂