ไม่แพ้ท้อง&ลูกผู้ชาย

ตอนนี้ท้องได้3-4เดือนไม่มีอาการแพ้ท้องเลยไม่เป็นอะไรใช่มั้ยคะแล้วอีกอย่างนึงคะเกี่ยวมั้ยคะที่ไม่มีอาการแพ้ท้องจะได้ลูกชาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แพ้ท้อง&ลูกผู้ชาย

ไม่มีอะไรที่บ่งบอกเพศได้ นอกจากตรวจนิฟ เจาะน้ำคร่ำ และอัลตร้าซาวด์ค่ะ จากใจคุณแม่ท้อง3 แพ้ท้องยันคลอดก็มี แพ้แปปเดียวก็มี หน้าสวยใสก็มี หน้าสิวก็เคย กินหวานก็มี กินเปรี้ยวก็มี แต่ผลสุดท้ายได้ลูกชายล้วนค่ะ

อาการแพ้ ลักษณะท้อง ไม่ได้บ่งบอกเพศค่ะ อยารู้เพศต้องตรวจเลือด หรือซาวด์อย่างเดียว ท้องแรกเราแพ้จนคลอด ลูกชาย ท้องสอง ตอนนี้7เดือนก็ยังแพ้อยู่ ลูกสาว

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคน ส่วนเราก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ อยากกินแต่ของหวาน 😅

ไม่เกี่ยวนะคะ นี้6 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้องเลย หน้าใส ไม่โทรมเลย ได้ลูกสาวค่า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่เราไม่แพ้ท้องเลย ชอบกินของหวาน พอซาวด์มาได้ผู้ชายค่าา

ไม่เกี่ยวค่ะ ส่วนตัวไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างหน้าแม่โทรมมาก ได้ลูกสาว

ไม่เกี่ยวค่ะ บางคนก็ได้ลูกสาวนะคะ ส่วนตัวเราไม่แพ้ ท้องลูกชายค่ะ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมนะคะ เราก็ไม่แพ้เลยเหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยนะคะ เเต่ส่วนตัวไม่เเพ้เลยค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้แม่ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่คุณพ่อแพ้แทน ได้ลูกชายจ้า