ชอบนอนหงายและตะแคงขวา

ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์แล้ว ชอบนอนหงายและตะแคงขวา เวลาหายใจจะสะดวกกว่านอนตะแคงซ้ายค่ะ 😟อยากทราบว่าจะเป็นอันตราย ต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ชอบนอนหงายและตะแคงขวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราคือนอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก 😂